Alo Bong88Sbotop Bong88M88 Bong88188bet Bong88Fun88 Bong88Bk8 Bong88 FB88 Bong88FB88 Bong88

2 điều cần phải nhớ khi vào trận PUBG

Để thắng được PUBG ít khi người chơi dựa vào sự may mắn mà phần nhiều chính là dựa vào kinh nghiệm chơi. Có càng nhiều kinh nghiệm thì người chơi có khả năng sống sót càng cao hơn. Hãy cùng tìm hiểu 2 chiến thuật chơi dưới đây!

2 dieu can phai nho khi vao tran PUBG

Nên loot đồ rồi hãy bắn

Hãy nhớ, sinh mạng là rất quan trọng trong trò chơi. Nếu bạn chọn cách chơi một mình thì chắc hẳn bạn sẽ không có cơ hội sống lại trong ván đó nếu như bị tiêu diệt. Mặt khác, nếu bạn chọn chơi cùng đồng đội thì nếu bạn chết cũng là nguyên nhân lớn dẫn đến kết quả thua của một team.

Sau khi người chơi rời khỏi máy bay đáp xuống mặt đất thì người chơi hãy nên nghĩ đến sinh mạng để tạm gác những cuộc giao tranh không cần thiết. Thay vào đó, người chơi hãy chạy ngay đi loot đồ ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, cần ưu tiên những khu vực nhà hãy những công trình hơn việc chạy ra ngoài đường. Ở đó, bạn có thể loot được nhiều món đồ từ yếu đến mạnh. Nhưng quan trọng hơn cả là kĩ năng của mình, phải luyện tập kĩ năng nhiều hơn đó để sử dụng tốt những món đồ đó hơn.

Đầu tiên, thứ đầu tiên người chơi cần loot đó chính là một khẩu súng. Không cần thiết phải tìm cho ra khẩu súng mạnh được nhiều người săn đón mà quan trọng hơn cả đó chỉ cần một khẩu súng bắn được là quá đủ trong thời gian đầu. Đi cùng với khẩu súng đó chính là những viên đạn, hãy nhặt không quá nhiều cũng như không quá ít. Tiếp đến là áo giáp và phụ kiện. Đừng quên nhặt cho mình một chiếc balo để có thể đựng được nhiều món đồ hơn nữa nhé.

Tuy nhiên, có nhiều người chơi thắc mắc sao không chọn cung tên, chảo hay thậm chí có thể chiến đấu bằng tay. Câu trả lời đơn giản là bạn nên ưu tiên chọn súng vì nó dễ sử dụng và đạt được sát thương cao hơn việc sử dụng chảo hay chỉ đơn thuần là những nắm đấm.

Càng về sau, trên đường loot đồ thì hãy nhớ nhặt thêm những vật phẩm y tế vì nó giúp bạn có thêm một cơ hội sống sót nữa. Ngoài ra, những quả bom nếu biết cách sử dụng cũng lợi hại không kém đấy.

Có xe vẫn tốt hơn đi bộ

Trong những trường hợp người chơi có thể di chuyển bằng chân vì bo gần nhưng đó chỉ là lúc cuối bo. Ở những thời gian mà bo thu trước đó thì việc sở hữu một chiếc xe di chuyển vẫn là điều tốt. Và trong PUBG, không quá khó để người chơi có được xe, nếu không tìm thấy chỉ là do người chơi không biết cách. Xe thường tập trung ở những thành phố trên những con đường lớn. Thế nên, nếu muốn tìm xe hãy đến đó ngay.

Tuy nhiên, trước khi leo lên xe thì hãy nhìn kĩ xung quanh vì nếu bạn tìm xe thì kẻ địch vẫn có thể đang đi tìm. Mà số lượng xe ít hơn số lượng người chơi nên việc chạm trán kẻ địch khi tiếp cận xe có nguy cơ xảy ra cao.

Nếu bạn đi một mình thì việc chọn xe máy cũng tốt. Nhưng đôi khi cơ thể bạn bị lộ diện và kẻ địch dễ tấn công. Nên ưu tiên tìm kiếm xe hơi và nếu chơi cùng đồng đội thì một chiếc xe hơi có thể chở cả đội đi cùng.

Với hai mẹo chơi trên đây sẽ mang đến một suy nghĩ sâu hơn cho người chơi khi tham gia trận chiến PUBG.

Đăng ký tài khoản BÓNG88 Viva88 Khuyến mãi lên đến 3.000.000 cho lần nạp tiền đầu tiênĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status