Alo Bong88Sbotop Bong88M88 Bong88188bet Bong88Fun88 Bong88Bk8 Bong88 FB88 Bong88FB88 Bong88

Các dạng cược trong Poker online

Poker Online hiện nay đang rất thịnh hành ở các trang website thu hút đông đảo người chơi, nên người chơi muốn chơi thì nên am hiểu về các luật chơi, hiểu được các dạng cược trong Poker để chúng ta có thể cược đúng hơn. Các dạng cược ở Poker dù Online hay Offline đều giống nhau: Fixed Limit, Pot Limit và No Limit.

Các dạng cược trong Poker online

Fixed Limit là gì?

Fixed Limit hay còn được gọi tắt là Limit. ở các sàn chơi chúng ta sẽ thấy ghi Limit: 1$/2$, 2$/4$, 5$/10$….Những kí hiệu đó biểu thị giới hạn cược của bàn.

Ví dụ: 5$/10$ là như thế nào? Với một bàn Limit. Bạn chỉ có thể đặt cược 5$, khi qua vòng 2 số tiền cược đó sẽ tăng gấp đôi là 10$ và nếu muốn raise thì cũng chỉ được thêm số tiền giới hạn ngang đó thôi.

Bạn không thể cược ít hơn 5$ cho mỗi lần chơi, không thể tố (raise) thêm nhiều hơn 5$. Chúng ta hiểu nôm na như vậy: Bạn là người chơi link bong88 ở vị trí sau Big Blind thì bạn sẽ có được 3 sự lựa chọn: Hold ( Bỏ bài), Call ( theo) thì bạn có thể đặt 5$, hay là tố (Raise) 5$ – Bạn chỉ được xuống tiền tổng cộng tất cả là 10$.

Lúc vào vòng Flop 3 lá bài chung được lật lên thì việc cược và tố cũng theo giới hạn 5$. Còn vòng Turn và river thì giới hạn cược ở đây sẽ tăng gấp đôi so với lúc đầu như 2$-4$, 5$-10$.

Pot Limit là gì?

Pot Limit là số tiền người chơi có thể cược tính dựa trên số có trong Pot.

Ví dụ: Một bàn Pot Limit 2$/4$ thì số cược ở đây là Small Blind( viết tắt SB), Big Blind( viết tắt là BB). Trong vòng cược Pre- Flop, người chơi sau Big Blind sẽ có những lựa chọn như ở Limit (theo, tố, hay bỏ bài) và sự khác nhau ở đây chỉ là số tiền tố bạn có thể theo. Bạn chỉ có thể theo một công thức nhất định:

Số tiền tố nhiều nhất = Tiền đã có trong Pot + 2* (tiền phải theo)

Ở các vòng cược tiếp cũng sẽ theo quy tắc như vậy, bạn có thể thấy được việc tố của người chơi ở Pot Limit sẽ khiến Pot phình lên so với Limit

No Limit là gì?

No Limit hay còn gọi là No Limit Hold’ em được người chơi Poker sử dụng nhiều nhất. Và tất nhiên No Limit này có số lượng game đông đảo nhất, được người chơi ví von như là xe Cadillac của làng Poker.

No Limit được dịch ra nghĩa là không giới hạn. Không giới hạn ở đây là có thể cược bao nhiêu tùy vào mỗi người chơi. Bạn có thể all in bất cứ lúc nào mà họ muốn nhưng một lời khuyên dành cho người chơi ở bàn No Limit này nên am hiểu thật kĩ chỉ cần chủ quan lơ tơ mơ thì cũng mất tiền như chơi.

Bạn có thể hiểu No Limit này là bạn có thể cược ít nhất từ số tiền BB quy định cho đến hết số tiền mà bạn đang có trước mặt thôi(mà số tiền trước mặt bạn có thì cũng đã là cả hết vốn rồi, vì bạn đâu thể bơm thêm tiền khi đang ở trong sòng bài phải không nào?)

Ví dụ như vậy cho dễ hiểu nhé: Bạn đang ngồi trong một ván bài mà ở bàn đó là No Limit nhé, vị trí của bạn là ở ngay sau Big Blind. Khi tới lượt bạn thì bạn chỉ có thể xuống 2$ (nếu bàn đó là No Limit Hold’em 1$/2$) hoặc 10$ (nếu bàn đó là No Limit Hold’em 5$/10$) hoặc bạn có thể cược toàn bộ số tiền bạn có ( hành động này được gọi là all in).

Những cách cược sẽ có ở mỗi bàn chơi nên lời khuyên cho những người mới vào hay những người chơi chưa thành thạo, dày dặn kinh nghiệm đó là nên bắt đầu từ Fixed Limit trước để hạn chế rủi ro về tiền bạc trước, chơi Fixed Limit không phải là không làm giàu được đâu nhé, đừng suy nghĩ như vậy chậm nhưng mà chắc đấy ạ. Bạn chơi tốt thì dù có ở trong bàn cược nào bạn cũng sẽ kiếm được nhiều tiền như thường.

(Bong88link.com)

Đăng ký tài khoản BÓNG88 Viva88 Khuyến mãi lên đến 3.000.000 cho lần nạp tiền đầu tiênĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status