Alo Bong88Sbotop Bong88M88 Bong88188bet Bong88Fun88 Bong88Bk8 Bong88 FB88 Bong88FB88 Bong88

Giới thiệu đến người chơi một số cách chơi cơ bản của Roulette?

Nếu như các bạn đã tham gia vào sòng bài casino thì có thể thấy được sự xuất hiện của tựa game Roulette luôn có vị trí tìm kiếm đầu tiên. Với số người tham gia đang ngày càng một tăng lên và cùng với đó luật chơi khá đơn giản nên tựa game này đang có những bước tiến vô cùng mạnh mẽ.

gioi thieu den nguoi choi mot so cach choi co ban cua roulette?

Số chip được quy định như thế nào?

Đầu tiên thì người chơi sẽ phải đưa ra những số tiền đặt cược, số tiền đặt cược trong trò chơi này sẽ được người chơi link bong88 đưa ra thông qua những số chip với mỗi chip có một mệnh giá khác nhau và số tiền mà người chơi muốn đưa ra là bao nhiêu thì sẽ đặt những số chip tương ứng.

Sau đây sẽ là một số ô cược cơ bản mà người chơi có thể lựa chọn để tham gia vào trong tựa game này”

Cách cược thứ nhất mà mình muốn đưa ra ở đây đó chính là cách cược đơn, nếu như lựa chọn cách cược này thì người chơi sẽ phải lựa chọn 1 con số để tham gia đặt cược trong tổng số 36 con số đã có và nếu chiến thắng thì người chơi sẽ dành được mức ăn cược là 1 ăn 35.

Cách cược thứ 2 đó chính là cược đôi, các bạn sẽ phải chọn vào 2 con số tương ứng có trong bàn chơi với mức thưởng dành được là 1 ăn 17. Cược 3 số hay còn gọi cách khác là cược theo hàng, người chơi sẽ đặt số tiền cược vào các hàng ngang có 3 số để đặt cược và tỉ lệ ăn cược là 1 ăn 11.

Ngoài ra các bạn còn có thể lựa chọn cho mình cách cược 4 số và các bạn có thể nhìn thấy phần giao nhau của 2 đường thẳng và các bạn có thể đặt cược vào đó với mức ăn cược là 1 ăn 8.

Mục đích của việc cược nhiều số?

Nếu như các bạn muốn lựa chọn để tham gia vào cách cược 12 số với hình thức cược chính là lựa chọn tất cả các con số có trong cột dọc đó bằng cách đặt các chip cược lên các ô có ghi 2 to 1 và chiến thắng thì mức ăn kèo các bạn dành được sẽ là 1 ăn 2.

Hoặc người chơi cũng có thể lựa chọn để tham gia cho mình cách cược đỏ đen với sự lựa chọn đó chính là 18 ô đỏ và 18 ô đen nhưng người chơi chỉ có tỉ lệ ăn cược là 1 ăn 1.

Với cách cược chẵn lẻ cũng sẽ tương tự như vậy cũng sẽ có 2 ô cửa đặt cược đó là 18 ô chẵn và 18 ô lẻ.

Cuối cùng đó chính là cách cược nửa bàn khi người chơi sẽ được lựa chọn vào 18 ô có nửa bàn thấp hoặc 18 ô có nửa bàn cao để đưa ra lựa chọn đặt cược. Các ô số nửa bàn thấp sẽ từ 1 đến 18 còn với các ô số nửa bàn cao sẽ là 19 đến 36.

Vòng quay được bắt đầu khi nào?

Vòng quay tựa game này diễn ra cũng vô cùng đơn giản khi người chơi dealer sẽ sử dụng quả bóng để thả vào bàn quay và nếu quả bóng rơi vòng các ô số mà người chơi đưa ra dự đoán thì các bạn sẽ dành được phần thưởng.

Sau khi chiến thắng và dành được lấy phần thưởng thì nếu như người chơi thì ván đấu mới sẽ được bắt đầu ngày sau đó. Chúc các bạn có được nhiều may mắn nhất khi tham gia!

(Bong88link.com)

Đăng ký tài khoản BÓNG88 Viva88 Khuyến mãi lên đến 3.000.000 cho lần nạp tiền đầu tiênĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status