Alo Bong88Sbotop Bong88M88 Bong88188bet Bong88Fun88 Bong88Bk8 Bong88 FB88 Bong88FB88 Bong88

Liệu bạn đã nắm vững được các quy tắc đặt cược trong trò chơi Roulette chưa?

Phần này tập trung vào loại cược bạn có thể thực hiện trong trò chơi Roulette và những quy tắc và tỷ lệ cược nào được áp dụng. Trò chơi Roulette của bạn bắt đầu khi người chơi ném bóng và nó “nhảy” xung quanh bánh xe Roulette. Khi nó quay xung quanh, bạn có thể đặt cược vào các con số hoặc các cược khác như đỏ hoặc đen.

lieu ban da nam vung duoc cac quy tac dat cuoc trong tro choi roulette chua?

Tìm hiểu về những tùy chọn đặt cược cơ bản trong Roulette

Tùy chọn đặt cược của bạn kết thúc khi nhà cái nói “Không còn thêm”. Sau đó, quả bóng Roulette đáp xuống một trong các số trên bánh xe. Các con số sẽ luôn có màu đỏ / đen hoặc chẵn / lẻ.

Tuy nhiên, điều này không áp dụng khi các số 0 và 00 chạm vào vì các khu vực này có màu xanh lá cây. Vì vậy, ví dụ, nếu bạn đặt cược trong trò chơi Roulette vào số 1 và 3 và một trong số chúng trúng đích, bạn sẽ được thanh toán tiền thắng cược ngay lập tức.

Hầu hết các loại cược bạn có thể thực hiện trong trò chơi của mình áp dụng cho cả trò Roulette kiểu Mỹ và Roulette Châu u. Sự khác biệt đáng kể nhất đến khi chúng ta nhìn vào số 0 và 00. Như tôi đã nói, bạn có thể thực hiện nhiều loại cược tại bàn Roulette, nhưng hầu hết được phân loại là cược bên trong hoặc cược bên ngoài.

Cược Roulette và lựa chọn đặt cược nâng cao trong sòng bạc

Ở đây cần lưu ý rằng nếu bạn đặt cược trong trò chơi Roulette của mình vào các số lẻ, thì các số 0 và 00 không được tính trong đặt cược của bạn. Vì vậy, các cược sau đây bạn có thể thực hiện trong trò Roulette là về cược nội bộ .

Các loại cược Roulette này đều xoay quanh việc đặt cược các chip sòng bạc của bạn vào một số duy nhất hoặc sử dụng chip của bạn trên một tổ hợp các số Roulette cụ thể.

Cược Thẳng là khi bạn chọn đặt cược trực tiếp vào các con số riêng lẻ. Điều này cũng áp dụng cho 0 và 00, loại cờ bạc này trong Roulette trả 35-1. Một chiến lược yêu thích của nhiều người chơi cờ bạc tại bong88 là chơi trên một hoặc nhiều số thẳng lên.

Khoản thanh toán cho một lần đặt cược thắng cuộc này có nghĩa là nếu bạn đặt cược 1 đơn vị, bạn sẽ nhận lại được 35, cộng với việc bạn nhận lại đơn vị của chính mình mà bạn đã đặt cược trở lại, tổng cộng có 36 chiếc, trong đó 35 chiếc là lợi nhuận.

Cược Hình vuông, còn được gọi là cược góc hoặc một phần tư trong trò Roulette. Ở đây bạn đặt cược vào 4 số sau đó tạo thành một hình vuông, một ví dụ về điều này là nếu bạn đặt các chip Roulette của mình vào các số 5,6,8,9.

Bạn được trả 8-1 khi bạn thắng, nếu bạn đặt cược 1 đơn vị, bạn sẽ được trả 8 đơn vị tiền thắng cược và hoàn lại đơn vị bạn đã đặt cược, như vậy tổng cộng là 9 trong đó 8 đơn vị là lợi nhuận thuần túy.

Loại cược Chia đôi còn được những người chơi Roulette gọi là Cheval. Bạn đặt cược tiền của mình vào 2 số nằm cạnh nhau trên bàn Roulette. Ví dụ về điều này là 5 và 6 hoặc 5/8, tỷ lệ thanh toán là 17-1, trong đó bạn nhận được 17 tiền thắng cược nếu bạn đặt cược 1 đơn vị, cộng với tiền cược ban đầu của bạn. Tổng cộng là 18, trong đó 17 đơn vị là lợi nhuận Roulette thuần túy.

(Bong88link.com)

Đăng ký tài khoản BÓNG88 Viva88 Khuyến mãi lên đến 3.000.000 cho lần nạp tiền đầu tiênĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status