Alo Bong88Sbotop Bong88M88 Bong88188bet Bong88Fun88 Bong88Bk8 Bong88 FB88 Bong88FB88 Bong88

Những thuật ngữ phải biết để bắt đầu thi đấu Poker

Sân chơi mang tính chiến thuật cao như Poker chứa đựng nhiều quy luật cũng như các thuật ngữ đặc biệt. Với những người chơi mới, việc tìm hiểu về các thuật ngữ Poker là điều cơ bản mà họ cần làm, để có thể hiểu về sân chơi này nhanh chóng nhất.

Nhung thuat ngu phai biet de bat dau thi dau Poker

Những thuật ngữ về vòng cược ra sao?

Trong 1 vòng đặt cược, bạn sẽ có thể nhìn thấy rất nhiều các thuật ngữ như Bet, Call, Raise,….

Trong đó, Bet là thuật ngữ dành cho người đặt cược đầu tiên của vòng cược, họ sẽ đặt cược với mức cược như mong muốn

Call là thuật ngữ dùng để chỉ việc người chơi đặt cược mức cược ngang bằng với số tiền người chơi trước đã đặt. Trong khi đó, Raise là thuật ngữ chỉ việc người chơi đặt cược số tiền lớn hơn số tiền người trước đã đặt.

Trong trường hợp bạn không theo cược, bỏ bài thì bạn có thể “Fold”. Còn nếu bạn không cược, trước đó chưa có người bet, thì bạn có thể “Check” bài để tiếp tục vòng đấu. Ngoài ra, còn có Check behind, khi mà có 1 người Check phía sau một người cũng đã Check trước đó.

All-in, đây là thuật ngữ dùng cho việc người chơi đặt cược toàn bộ số tiền mình đang có cho vòng cược, còn được gọi là Tất tay.

Add-on, đây là thuật ngữ dùng để chỉ việc người chơi bỏ tiền mua thêm chip.

Re-raise: dùng trong trường hợp người chơi muốn tăng cược lên gấp đôi khi đã có người Bet và Raise. 3-Bet, đây là thuật ngữ tương tự với việc Re-Raise.

Thuật ngữ cho bộ tiềm năng của Poker

Chờ thùng: đây là thuật ngữ chỉ trường hợp người chơi đã có tay bài gồm 4 lá đồng chất và vẫn đang đợi thêm 1 lá đồng chất để có thùng.

Chờ sảnh 2 đầu: trường hợp người chơi có 4 lá bài liên tiếp và chờ thêm 2 lá bài 2 đầu trên và dưới để tạo được sảnh cho mình

Chờ 2 lá đồng chất: thuật ngữ dùng cho vòng cược Turn và River, dùng để chỉ việc người chơi đang chờ 2 lá bài trong 2 lượt lật bài cuối.

Một số thuật ngữ Poker khác nên biết

Trong quá trình chơi Poker tại nhà cái bong88 bạn có thể có được Poker pair, đây là trường hợp 2 lá bài bạn được chia tạo nên 1 đôi.

Raise pot, đây là thuật ngữ chỉ việc đối thủ đã sẵn sàng cho việc Raisecuar bạn trước khi có 3 lá bài Flop được chia.

Fre-flop: thuật ngữ này bạn sẽ gặp khá thường xuyên, đây là các hành động diễn ra trước khi 3 lá bài flop được chia.

Thuật ngữ chỉ các kiểu tay bài Poker

Thùng phá sảnh, đây là trường hợp người chơi có tay bài gồm 5 lá bài liên tiếp đồng chất, bộ lớn nhất mà người chơi có thể có. Trong đó thùng là bộ 5 lá bài đồng chất, và Sảnh là bộ 5 lá bài liên tiếp

Nhỏ hơn thùng phá sảnh là bộ Cũ Lũ với 1 đôi và 1 bộ 3.

Tứ quý: chỉ việc có 4 lá cùng số trong tay bài của người chơi.

Sám, đây là bộ 3 lá có cùng giá trị số. Hai đôi, bao gồm 2 bộ đôi khác nhau. Ngoài ra, còn có bộ đôi (2 lá cùng giá trị số) và bài mậu thầu (5 lá không có liên quan đến nhau)

Những thuật ngữ liên quan đến Poker khá nhiều, việc làm quen với các thuật ngữ sẽ cho bạn góc nhìn hợp lý nhất liên quan đến Poker, giúp bạn làm chỉ sân chơi này nhanh chóng hơn.

Đăng ký tài khoản BÓNG88 Viva88 Khuyến mãi lên đến 3.000.000 cho lần nạp tiền đầu tiênĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status