Alo Bong88Sbotop Bong88M88 Bong88188bet Bong88Fun88 Bong88Bk8 Bong88 FB88 Bong88FB88 Bong88

Từng bước đến với sự chuyên nghiệp trong Blackjack

Blackjack là một trò chơi thú vị có thể nhanh chóng học được, nhưng để làm chủ được trò chơi, người ta sẽ phải mất thời gian và nỗ lực để phát triển các chiến lược trò chơi phù hợp và tích lũy kiến thức. 

Chơi như một chuyên gia là điều có thể xảy ra đối với bất kỳ ai và với một số mẹo và thủ thuật, người chơi có thể học cách cải thiện trò chơi của mình và chơi đúng với những người chơi giỏi nhất trên thế giới.

Tung buoc den voi su chuyen nghiep trong Blackjack

Thành thạo quy tắc trò chơi

Bước đầu tiên để học cách chơi blackjack chuyên nghiệp là bạn phải làm quen với tất cả các quy tắc của trò chơi. Nhiều người chơi xì dách tuân theo những điều cơ bản – đối với họ, lựa chọn duy nhất là đánh và đứng. 

Tuy nhiên, có rất nhiều điều đối với trò chơi xì dách hơn là đánh và đứng. Khi bạn học tất cả các quy tắc của trò chơi, bạn có thể học cách nhân đôi hiệu quả, chia đôi, nhận bảo hiểm và khi nào bạn nên đầu hàng. 

Bằng cách hiểu tất cả các lựa chọn của mình, bạn có thể tăng đáng kể cơ hội của mình và thực hiện các bước di chuyển như một người chuyên nghiệp.

Điều đầu tiên cần nhớ là luôn tuân theo một chiến lược cơ bản khi chơi. Hãy ghi nhớ chiến lược này và luôn sử dụng nó khi chơi. Đừng bao giờ dựa vào linh cảm hoặc suy nghĩ rằng ván bài tiếp theo sẽ là người chiến thắng. 

Bất kỳ người chơi xì dách chuyên nghiệp nào cũng sẽ luôn tuân thủ các chiến lược cơ bản vì họ biết rằng chúng cung cấp thông tin để đưa ra quyết định đúng đắn tại bàn.

Nghệ thuật đếm thẻ của game

Đếm bài là một kỹ năng được nhiều người chơi xì dách chuyên nghiệp sử dụng và nó là kỹ năng có thể thay đổi để phù hợp với từng người chơi. Có nhiều chiến lược khác nhau có thể được sử dụng để đếm bài trong trò xì dách, bao gồm các chiến lược dành cho người mới bắt đầu như chiến lược Red Sevens, Hi-Lo và Knock Out Blackjack. 

Tốt nhất là bắt đầu với những thứ này và thành thạo chúng, sau đó chuyển sang các chiến lược nâng cao hơn như hệ thống Omega II hoặc Wong Halves có thể cải thiện độ chính xác của việc đếm. 

Thực hành đếm bài ở nhà bằng cách xáo trộn một bộ bài và sau đó đếm toàn bộ. Nếu bạn kết thúc bằng 0 đối với hệ thống cân bằng hoặc trên số lượng hệ thống không cân bằng thích hợp, bạn biết mình đang đi đúng hướng.

Mặc dù việc đếm bài không phải là bất hợp pháp bởi bất kỳ phương tiện nào, nhưng đây là một hoạt động được chấp nhận tại các sòng bạc trên đất liền. Người chơi sẽ có nguy cơ bị cấm nếu họ bị nghi ngờ về các hoạt động như vậy, đó là lý do tại sao điều cần thiết là phải thành thạo các kỹ năng đếm và học cách sử dụng chúng mà không rõ ràng rằng việc đếm đang diễn ra.

Một trong những điều mà nhiều người bỏ qua là kích thước của bankroll sẽ được yêu cầu để đếm thẻ. Hầu hết người chơi thậm chí sẽ không có một khoản tiền đủ lớn để sống sót qua các cú đánh khác nhau trong khi chơi. 

Đó là lý do tại sao hầu hết những người mới bắt đầu sẽ thấy mình mất hàng nghìn chỉ trong một đêm tại bàn chơi xì dách. Bạn nên có 20.000 đô la trở lên để làm máy đếm thẻ và giữ mức rủi ro của bạn là 5% hoặc thấp hơn. 

Đăng ký tài khoản BÓNG88 Viva88 Khuyến mãi lên đến 3.000.000 cho lần nạp tiền đầu tiênĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status