Alo Bong88Sbotop Bong88M88 Bong88188bet Bong88Fun88 Bong88Bk8 Bong88 FB88 Bong88FB88 Bong88

Xếp mậu binh tối ưu cho 13 lá bài

Người chơi đã có tới 13 lá bài trong tay mỗi bộ bài mậu binh thì bạn có rất nhiều cơ hội tạo các thế bài khác nhau cho bạn. Ngay cả khi bộ bài của bạn không quá đẹp, thì nếu biết cách xếp tối ưu thì bạn có thể giảm thiểu được rất nhiều rủi ro. Với bài viết này, hãy học các cách xếp tối ưu căn bản cho mậu binh trực tuyến.

Xep mau binh toi uu cho 13 la bai

Từ chi mạnh đến chi yếu

Đây là điều đầu tiên bạn phải nắm rõ khi xếp bài mậu binh, nếu không tuân thủ theo đúng nguyên tắc chi sau nhỏ hơn chi trước, độ lớn các chi giảm dần thì bạn sẽ bị lủng. Hơn hết, cách xếp này sẽ cho phép bạn tối ưu bài trong một vài ván đấu cụ thể. Ví dụ, bạn có bộ thùng mạnh nhất, hãy ưu tiên thùng cho chi đầu tiên, các chi nhỏ hơn như sảnh, sám sẽ xếp vào chi 2 và bộ nhỏ hơn nữa cho chi 3. Dĩ nhiên, đôi khi cách xếp này không đủ tối ưu, nhưng là cách xếp an toàn và là nguyên tắc dễ thực hiện nhất. Đôi khi bạn sẽ phải cân nhắc như phá tứ để có thùng ăn 3 chi, ….

Kiểu xếp sảnh ba đao

Với người chơi mậu binh lâu năm thì đây là một trong những kiểu xếp mậu binh tối ưu một cách truyền thống. cụ thể, người chơi sẽ tiến hành xếp sảnh cho chi đầu tiên của bộ bài, sau đó chia 3 đôi vào 2 chi còn lại, cụ thể là thú cho chi giữa và đôi cho chi cuối. Đôi đặt ở chi 3 là một thế bài tối ưu, giúp người chơi có được cơ hội ăn ít nhất 1 chi, phòng trường hợp chi 1 và chi 2 không đủ dể thắng 

Xếp thùng ba đao chuẩn

Cách xếp thùng 3 đao cũng tương tự với cách xếp sảnh 3 đao tuy nhiên chi đầu của bạn sẽ là thùng thay vì là bộ sảnh. Đáng nói người chơi nên cố gắng xếp chi cuối là đôi nhưng là đôi lớn nhất, 2 chi nhỏ hơn để ở chi giữa tạo thế thú, cách xếp này còn được gọi là thùng 3 phé.

Xếp Thùng/Sảnh/Cù giải tán

Kiểu xếp bài giải tán này chỉ nên áp dụng khi bài của bạn gần như không có cơ hội thắng. Khi đó, người chơi sẽ dồn hết vào thùng/cù lũ hoặc sảnh để cho chi 1, các chi còn lại đều đặt là mậu thầu. Người chơi khi xếp bài giải tán phải chú ý chi sau nhỏ hơn chi trước, tránh trường hợp mậu thầu chi 2 lớn hơn mậu thầy chi cuối.

Xếp 3 phé công đúng nhất

Kiểu xếp 3 phé công là kiểu xếp cho trường hợp người chơi chỉ có 3 đôi, khi đó người chơi xếp thú cho chi đầu bằng đôi mạnh nhất và đôi yếu nhất, đôi mạnh nhì đặt ở chi giữa và chi cuối đặt mầu thầu

Cũng với 3 đôi, người chơi còn có thể xếp 3 phé thủ, mỗi đôi sẽ đặt ở 1 chi, đảm bảo chi 3 có cơ hội ăn cược, tránh sập cả làng. Cách phé thủ này được cân nhắc hơn vì có khả năng chống sập hầm cao hơn

Dù là xếp bất cứ kiểu bài nào trong các kiểu kể trên, bạn luôn phải tuân theo nguyên tắc đầu tiên đó là chi sau nhỏ hơn chi trước. Hi vọng bạn đã có đủ kinh nghiệm để đấu mậu thầu một cách an toàn và hiệu quả, chúc thành công!

Đăng ký tài khoản BÓNG88 Viva88 Khuyến mãi lên đến 3.000.000 cho lần nạp tiền đầu tiênĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status